Send Message

Trò Chơi Ảo Giác

TRON: Legacy (2010)

HD Phụ đề 125 phút

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Jeff Bridges, Garrett Hedlund, Olivia Wilde, Bruce Boxleitner

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Walt Disney – Live Planet

Năm sản xuất: 2010

Đánh giá:

8.05/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: Phụ Đề Thuyết Minh

Tron: Legacy' là phiên bản tiếp theo từ bộ phim công nghệ cao từng gây chấn động lớn của Walt Disney được phát hành năm 1982

Gương mặt trung tâm của phần phim mới chính là con trai của Kevin - nhân vật chính trong phần một.

Tron: Legacy bắt đầu bằng việc chàng trai trẻ thông thạo đồ công nghệ cao Sam Flynn cố gắng tìm hiểu sự mất tích của cha mình. Anh bước vào một thế giới ảo được cha đẻ lập trình sẵn và tham gia trò chơi đấu sĩ ác liệt. Tuy nhiên, để tái ngộ cha sau 25 năm xa cách, Sam buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trong vũ trụ ảo với những người bạn mới, và cả những kẻ thù giấu mặt luôn rình cơ hội tấn công anh.

Cùng với sự trợ giúp trung thành của nhân vật Quorra do Olivia Wilde thủ vai, cuộc phiêu lưu nghẹt thở của 2 cha con nhà Flynn xuyên khắp thế giới công nghệ đặc biệt cao đã bắt đầu với những nguy hiểm mà chính họ cũng không ngờ tới.

Ngay sau khi ra mắt tại khu vực Bắc Mỹ hôm 17/12, Tron: Legacy nhanh chóng làm mưa làm gió các phòng vé.

Theo tờ Hollywood Reporter việc khán giả xếp hàng dài mua vé tại 3.451 rạp chiếu (tính riêng trên đất Mỹ) ngay trong ngày công chiếu đầu tiên đã khiến Tron: Legacy "lên cơn sốt" thật sự. Chỉ tính trong ngày 17/12, bộ phim đã thu được 18 triệu đôla tiền vé. Nếu tính đến hết ngày 18/12 thì Tron: Legacy thu được tổng cộng 40 triệu. Trong khi đó, chi phí đầu tư cho phim chỉ là 170 triệu đôla.

Người ta nói rằng phim phát hành vào dịp Noel thường thắng lớn. Quả thật, tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ, các phim công chiếu trong thời gian này đều đạt được doanh thu cao nhưng chưa có phim nào đủ sức "soán ngôi" Tron : Legacy.

Xem thêm: