Send Message

Tình Anh Em

Brothers (2009)

HD Phụ đề 105 phút IMDb 7.1

Đạo diễn: Jim Sheridan

Diễn viên: Tobey Maguire, Jake Gyllenhaal, Natalie Portman, Sam Shepard

Thể loại: Chiến Tranh

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Lionsgate, Relativity Media, Sighvatsson Films

Năm sản xuất: 2009

Xem phim Download

Tập: 1-End

Comments • 0

    "Brothers" là câu chuyện ám ảnh về Sam (Tobey Maguire) và Tommy (Jake Gyllenhaal) - hai anh em nhà Cahill với tính cách hoàn toàn trái ngược. Sam: người lính thủy quân lục chiến, chồng của Grace (Natalie Portman) xinh đẹp - mối tình từ thuở học trò, và cha của hai đứa con kháu khỉnh. Tommy: chàng trai hóm hỉnh và có duyên, một phạm nhân vừa mãn án, và là cậu em trai đầy trách nhiệm của Sam. Ngay đêm đầu tiên trở về nhà từ trại giam, trong buổi tiệc chia tay anh trai ra trận, Tommy được giao trách coi sóc vợ con Sam.
    Đột ngột một ngày, Tommy và Grace nhận được tin sét đánh: Sam tử nạn khi đang làm nhiệm vụ ở Afganistan. Trong những tháng ngày nặng nề nhất, hai người trở nên gần gũi hơn vì chung một nỗi tiếc thương Sam. Nhưng Tommy và Grace đã dừng lại đúng chỗ vì tình cảm của Grace dành cho người chồng quá cố.
    Tuy nhiên, Tommy, Grace cũng như cả gia đình Cahill không hề biết rằng ngay thời điểm đó, Sam vẫn còn sống và đang trải qua những ngày tháng tăm tối nhất cuộc đời anh tại Afganistan. Tìm đường trở về được với gia đình, Sam cố gắng hòa chung niềm vui sướng với mọi người và giấu hoàn toàn những ngày tháng địa ngục trần gian... Tuy nhiên, nếu quá khứ có thể dễ dàng chôn vùi đến thế, những bi kịch đã không bao giờ xảy ra. Tâm lý bị chấn thương nặng nề, Sam trở nên một con người đáng sợ. Sam bắt đầu hoang tưởng về việc vợ và em trai có quan hệ tình ái trong thời gian anh vắng nhà. Và khi giới hạn bị đẩy đi quá xa, tất cả mọi thứ, tình nghĩa, đạo lý và cả mạng sống, đều trở nên rất mong manh...

    danh sach cac trang web Bacdau