• Liên hệ quảng cáo.
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - State of Divinity - 2013

Tên phim: Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - State of Divinity - 2013

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân, Đặng Sa, Dương Dung, Trần Hiểu, Huỳnh Văn Hào

Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: N/A

Thời lượng: 56 tập + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 9.5/10 +558015 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2013

   Hoắc Kiến Hoa

Xem phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - State of Divinity - 2013 Xem phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ - State of Divinity - 2013

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là 1 bộ phim nói về tình yêu, tình bạn, sự lừa dối và phản bội, tham vọng và ham muốn quyền lực của con người. Nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung, 1 đứa trẻ mồ côi được Nhạc Bất Quần nhận về nuôi và trở thành đại đệ tử của phái Hoa Sơn. Bộ phim là mô tả về quá trình trưởng thành của nhân vật trong hành trình phiêu bạt chốn võ lâm giang hồ, tìm thấy tình yêu, tình bạn đáng quý của Lệnh Hồ Xung.

Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ quy tụ dàn diễn viên xinh như mộng và nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Viên San San và đặc biệt là nữ hoàng dòng phim thần tượng của xứ Đài Trần Kiều Ân góp mặt với hai vai diễn.Vẫn lấy cốt truyện xoay quanh chàng thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những khó khăn trên giang hồ và mối tình với thánh nữ Nhậm Doanh Doanh.

Nhưng ở phiên bản phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ có tình tiết mới mẻ và hấp dẫn đó chính là hai nhân vật của Trần Kiều Ân. Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. Đặc biệt mối tình của Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Tiểu Muội là tình tiết mới mẻ mà được chờ đón còn hơn với Nhậm Doanh Doanh. Mối tình của họ được miêu tả khá kĩ và có nhiều xúc cảm.