188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Sút Như Beckham - Bend It Like Beckham - 2002

Tên phim: Sút Như Beckham - Bend It Like Beckham - 2002

Đạo diễn: Gurinder Chadha

Diễn viên: Parminder Nagra, Keira Knightley, Jonathan Rhys Meyers, Anupam Kher, Archie Panjabi, Shaznay Lewis, Frank Harper

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Kintop Pictures, Film Council, Filmförderung Hamburg

Thời lượng: 112 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 6.7/10 +10701 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2002

    Keira Knightley   Jonathan Rhys Meyers   Anupam Kher

Xem phim Sút Như Beckham - Bend It Like Beckham - 2002 Xem phim Sút Như Beckham - Bend It Like Beckham - 2002

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

 Bhamra là một gia đình người Ấn Độ sống ở London có hai con gái Pinky (Archie Panjabi) và Jessminder (Parminder K. Nagra), trong khi cô chị Pinky chuẩn bị lấy chồng thì cô em Jessminder lại trao trái tim mình cho trái bóng tròn và thần tượng David Beckham. Đối với một gia đình theo đạo Sikh, việc con gái mặc đồ thể thao, chạy theo trái bóng, thay vì khoác trang phục truyền thống và học nấu nướng, là điều không thể chấp nhận nên họ cố gắng nuôi dạy uốn nắn cô vào khuôn phép. Nhưng Jessminder vẫn trốn ra sân chơi bóng cùng các chàng trai. 

Những bà mẹ cổ hủ cho rằng chơi bóng là một việc “khoe cẳng chân trần cho người lạ thấy”, con gái thì không nên hy vọng trở thành ngôi sao bóng đá và nhất là con gái Ấn Độ thì không nên “bóng với bánh” gì hết. Nhưng bản thân Jessminder hiểu khả năng chơi thể thao của mình và có Juliette (Keira Knightley) một nữ cầu thủ của đội Hounslow Harriers rất ủng hộ tài năng của cô nên mời cô tham gia đội.
Đã đến lúc cô gái 18 tuổi này phải tự đưa ra quyết định cho đời mình. Nhưng việc chọn lựa theo đuổi giấc mơ hay trở lại với những phép tắc chính thống không đơn giản đối với Jessminder khi một giải bóng được tổ chức đúng vào dịp chị cô chuẩn bị lên xe hoa. Câu chuyện càng trở nên càng phức tạp hơn khi cả Jessminder và Juliette cùng có cảm tình với anh chàng huấn luyện viên đẹp trai Joe (Jonathan Rhys-Meyer). Trong mớ bòng bong gia đình - tình bạn - tình yêu - cuộc đời - sự nghiệp, làm thế nào để Jessminder thoát ra?