• Liên hệ quảng cáo.
Những Người Thừa Kế - The Heirs  - 2013
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Những Người Thừa Kế - The Heirs - 2013

Tên phim: Những Người Thừa Kế - The Heirs - 2013

Đạo diễn: Kim Eun Sook

Diễn viên: Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kang Min Hyuk, Choi Jin Hyuk, Kang Ha Neul, Kim Ji Won

Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: SBS

Thời lượng: 20 Tập + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 9.5/10 +2149145 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2013

    Park Shin Hye   Kang Min Hyuk

Xem phim Những Người Thừa Kế - The Heirs  - 2013 Xem phim Những Người Thừa Kế - The Heirs  - 2013

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Kim Ji Won sẽ là người thừa kế cuối cùng của "The Heirs". Cô vào vai bạn gái cũ của Kim Tan (Lee Min Ho) và hiện đang hẹn hò với Yoon Chan Young (Kim Woo Bin).
Lee Min Ho trong vai Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế của tập đoàn Empire. Mẹ là vợ bé của CEO tập đoàn Empire, hiện đang chung sống với mẹ của Kim Tan, đồng thời cũng ly thân vợ trước. Kim Tan có một anh trai cùng cha khác mẹ là Kim Won.
Park Shin Hye trong vai Cha Eun Sang (18 tuổi). Lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô ấy tự cho bản thân là một người thừa kế (nghèo). Mẹ của cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân của tập đoàn Empire to lớn. Eun Sang cũng có một người chị.
Kim Woo Bin trong vai Yoon Chan Young (18 tuổi). Cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.
Krystal trong vai Rachel Ryu (18 tuổi) là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch của tập đoàn (ko phải Empire). Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.
Kang Ha Neul trong vai Lee Hyo Shin (18 tuổi) là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan với cả đám trên kia, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo – người hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan – Kim Won.
Park Hyun Sik trong vai Choi Young Do (18 tuổi) là anh trai ko ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.
Choi Jin Hyuk trong vai Kim Won (31 tuổi). Hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo – giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.
Kim Ji Won trong vai Lee Bo Na (18 tuổi). Bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô ấy là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.