• Liên hệ quảng cáo.
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins - 2005

Tên phim: Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins - 2005

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Ken Watanabe

Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Warner Bros, Syncopy, DC Comics

Thời lượng: 140 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 8.3/10 +68786 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2005

   Christian Bale   Michael Caine   Ken Watanabe

Xem phim Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins - 2005 Xem phim Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins - 2005

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Bruce Wayne (Christian Bale) là con trai bác sĩ Thomas giỏi kinh doanh tại thành phố Gotham. Cậu bé Bruce Wayne khi còn nhỏ đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Một lần chơi đùa cùng cô bạn Rachel, Bruce bị ngã xuống cái giếng cạn trong vườn nhà, một bầy dơi từ dưới giếng bay ra làm cậu bé hoảng sợ. Nỗi sợ hãi này đã làm ảnh hưởng đến trí não non nớt của cậu. Từ đó cậu luôn luôn sợ hãi mọi thứ xung quanh mình.

Tuổi thơ của Bruce được bao bọc trong tình thương yêu của cha mẹ. Đặc biệt cha cậu, ông Thomas Wayne luôn dạy cậu cách nhìn nhận vấn đề cũng như những bài học quý giá. Câu nói của cha làm cậu nhớ nhất là “Chúng ta cần học cách tự đứng dậy nếu ngã”.

Một hôm Bruce được bố mẹ đưa đi xem kịch ở nhà hát. Vở kịch có những cảnh ma quỷ làm cậu hoảng hốt và đòi về. Vừa ra khỏi cửa, họ bị một kẻ cướp chĩa súng vào người. Bố Bruce luống cuống làm rơi chiếc ví, tên cướp liền bắn vào cả bố và mẹ Bruce rồi nhặt ví bỏ chạy.

Bruce trở thành một cậu bé mồ côi trong dinh thự mênh mông và Công ty Wayne khổng lồ. Người thân thiết nhất và luôn ở bên cậu là bác quản gia Alfred (Michael Caine). Vài năm sau, phiên tòa chính thức khởi tố vụ án của bố mẹ cậu. Cô bé Rachel, bạn cậu từ thuở ấu thơ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp theo học ngành luật. Tình yêu chớm nở giữa hai người.

Một hôm Bruce rời khỏi thành phố. Anh lang thang khắp nơi, thậm chí rơi vào một trại tù, nhưng được cứu thoát và tham gia giáo phái kỳ bí tại ngôi đền cổ trên núi. Được Henri Ducard (Liam Neeson) truyền võ nghệ, Bruce học được võ thuật và các bí kíp của Ninja cũng như các bài giảng về ý chí, nội lực của con người, dùng sức mạnh tinh thần để chế ngự nỗi sợ hãi…