Send Message

Love And Other Disasters vietsub - Lối Sống Châu Âu vietsub

(2006)

HD Phụ đề 90 phút

Đạo diễn: Alek Keshishian

Diễn viên: Brittany Murphy, Santiago Cabrera, Matthew Rhys

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Europa Corp

Năm sản xuất: 2006

Đánh giá:

7.4/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: 1 2 3 4 5 6 7

Mọi việc thú vị xảy ra xung quanh người bạn cùng phòng cô, Peter, một anh chàng đồng tính. Anh tá hỏa với công việc mai mối khi Paolo, trợ lý nhiếp ảnh rất rất bảnh trai đến văn phòng Vogue, nơi Emily làm việc.

Bộ phim kể về một nữ nhà báo thời trang và nhiệt tình quá mức sống tại London và làm việc cho tạp chí thời trang hàng đầu Vogue. Mọi việc sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu cô không nhiệt tình quá mức và rơi vào mối quan hệ giữa những người đàn ông mà một trong số đó là người đồng tính.

Love & other disasters , Lịch phim Star Movies, Phim,

Love & other disasters , Lịch phim Star Movies, Phim,

Love & other disasters , Lịch phim Star Movies, Phim,

Cuộc sống của Emily Jackson nhanh như một guồng quay. Emily luôn tiến lên và có thể trò chuyện hàng giờ. Đặc biệt, cô rất thích trở thành bà mai cho những người bạn của mình. Mọi việc thú vị xảy ra xung quanh người bạn cùng phòng cô, Peter, một anh chàng đồng tính. Anh tá hỏa với công việc mai mối khi Paolo, trợ lý nhiếp ảnh rất rất bảnh trai đến văn phòng Vogue, nơi Emily làm việc.

Love & other disasters , Lịch phim Star Movies, Phim,

Thật đau khổ cho Emily khi cô bị rơi vào guồng xoáy... mai mối cho Peter và Paolo. Đôi lúc cô không biết xoay xở thế nào với mối quan hệ này. Thế là những tình huống hài hước cứ thế diễn ra thật tự nhiên.

Xem thêm: