• Liên hệ quảng cáo.
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Julie Và Julia - Julie And Julia - 2009

Tên phim: Julie Và Julia - Julie And Julia - 2009

Đạo diễn: Nora Ephron

Diễn viên: Meryl Streep, Amy Adams, Stanley Tucci, Chris Messina, Linda Emond, Helen Carey, Mary Lynn Rajskub, Jane Lynch, Joan Juliet Buck

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Scott Rudin Productions

Thời lượng: 123 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 7.0/10 +13907 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2009

   Meryl Streep    Amy Adams    Stanley Tucci    Chris Messina    Linda Emond    Mary Lynn Rajskub    Jane Lynch

Xem phim Julie Và Julia - Julie And Julia - 2009 Xem phim Julie Và Julia - Julie And Julia - 2009

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

 Bộ phim là một chuyển thể từ 2 cuốn sách: 1 cuốn của Julie Powell: Julie and Julia: 365 Days, 524 Recipes, 1 tiny apartment kitchen, và 1 cuốn của Julia Child’s My Life in France, được viết bởi đứa cháu của bà, Alex Prud homme. Adams trong vai Powell, một nhà văn ở New york, người ghi lại những cố gắng nấu ăn của mình để nấu 524 món ăn trong cuốn sách của Julia Child : Childs Mastering the Art of French Cooking.

Streep trong vai Child trong quãng thời gian tạm trú tại Pháp vào năm 1949 và 2 câu chuyện xen kẽ vào nhau trong bộ phim.Julie Powell nhận thấy cuộc sống của mình hết sức tẻ nhạt, tình cờ cô đọc cuốn sách về Julia Child- đầu bếp hàng đầu về các món ăn của Pháp, bà cũng là người có 1 chương trình nấu ăn thú vị trên truyền hình. Cô quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng cách nấu lại các món ăn của bà và ghi chép chúng trên blog, thật bất ngờ tác phẩm nghiệp dư trên blog này thu hút được vô số người đọc và là 1 hiện tượng, tác phẩm trên blog này đã được nhận giải thưởng văn học, sau đó được phát hành thành sách.