• Liên hệ quảng cáo.
Hiện Tượng Siêu Linh 1 - Paranormal Activity 1 - 2007
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Hiện Tượng Siêu Linh 1 - Paranormal Activity 1 - 2007

Tên phim: Hiện Tượng Siêu Linh 1 - Paranormal Activity 1 - 2007

Đạo diễn: Oren Peli

Diễn viên: Katie Featherston, Micah Sloat, Mark Fredrichs, Amber Armstrong, Ashley Palmer

Thể loại: Kinh Dị - Ma, Văn Hóa - Tâm Linh

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Blumhouse Productions

Thời lượng: 86 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 6.4/10 +39851 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2007

   Katie Featherston   Micah Sloat

Xem phim Hiện Tượng Siêu Linh 1 - Paranormal Activity 1 - 2007 Xem phim Hiện Tượng Siêu Linh 1 - Paranormal Activity 1 - 2007

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Nếu đã xem qua Cloverfield thì chắc bạn không xa lạ với phong cách film Handycam, đối với một số người không quen thì có vẻ là khá chóng mặt nhưng hiệu quả thật tế mà film mang lại là không thể phủ nhận, đã có rất nhiều film đi theo phong cách này và nhìn chung là đều thành công và mang một nét riêng. Trong đó Paranormal Activity là một film khá thành công với kiểu quay này khi khai thác đề tài tâm linh bí ẩn.
Phần đầu xoay quanh hai nhân vật chính là Micah và Katie khi họ chuyển đến sống tại một ngôi nhà ở ngoại ô California. Micah yêu thích quay film và anh ấy muốn lưu giữ lại tất cả hình ảnh về ngôi nhà, vì vậy mà mọi thứ đều được ghi lại qua máy quay cá nhân của anh. Ngôi nhà của hai người vẫn bình thường như những ngôi nhà khác cho đến một ngày Micah vô tình đặt máy quay trong phòng ngủ lúc cả hai đang say giấc. Hôm sau khi xem lại băng Micah và Katie bàng hoàng nhận ra những sự việc lạ lùng xảy ra trong đêm được máy quay ghi lại mà họ không tài nào giải thích được, những sự việc kỳ lạ xảy ra từng ngày một như cánh cửa tự đóng mở, tiếng chân người đi lên cầu thang...và ngày càng kinh dị. Cả hai người chợt nhận ra rằng có một thế lực vô hình đang tồn tại trong căn nhà của họ, nhưng đó là gì? Hãy cùng xem phần đầu tiên của Paranormal Activity để có lời giải đáp và bạn sẽ rất bất ngờ về hồi kết.