188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Gia Đình Mèo Quý Tộc - The AristoCats - 1970

Tên phim: Gia Đình Mèo Quý Tộc - The AristoCats - 1970

Đạo diễn: Wolfgang Reitherman

Diễn viên: Phil Harris, Eva Gabor, Sterling Holloway

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures

Thời lượng: 78 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 7.0/10 +35607 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 1970

   Phil Harris   Eva Gabor   Sterling Holloway

Xem phim Gia Đình Mèo Quý Tộc - The AristoCats - 1970 Xem phim Gia Đình Mèo Quý Tộc - The AristoCats - 1970

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

 Bộ phim kể về câu chuyện của bốn mẹ con mèo quý tộc: Duchess, Marie, Berlioz, Toulouse và gã mèo hoang Thomas O Malley. Chuyện kể rằng tại một lâu đài sang trọng nọ ở thành phố Paris cổ kính, có một nữ bá tước sống cô đơn một mình. Người duy nhất ở với bà là gã quản gia Edgar. Thế nhưng nữ bá tước không hề thấy buồn chán vì đã có 4 chú mèo mà bà yêu thương , chăm sóc như cho con ruột làm bạn.4 chú mèo quý tộc này sống một cuộc sống xa hoa và có cốt cách như những quý tộc thực thụ: Biết chơi đàn, vẽ tranh,... và chỉ ăn những món ăn được Edgar chế biến rất công phu.

Cuộc sống của họ sẽ không có gì thay đổi nếu không có một ngày, Nữ Bá tước mời người bạn già luật sư của mình tới để ghi lại di chúc cho bà, phòng trường hợp bà có mệnh hệ gì. Bà quyết định để lại toàn bộ gia sản của mình lại cho 4 chú mèo, mong chúng sẽ được chăm sóc tốt nhất. Bà không quên thêm vào, nếu 4 chú mèo có qua đời cả gì thì người được thừa hưởng gia sản khổng lồ đó sẽ là Edgar.

 Gã quản gia Edgar vô tình nghe được, và trong đầu gã xuất hiện ý định sẽ tống 4 chú mèo đi thật xa để chiếm lấy gia sản của nữ bá tước.Edgar đã cho thuốc ngủ vào trong sữa của 4 chú mèo quý tộc và khiến chúng ngủ li bì. Đêm đó, gã lén chở 4 chú mèo ra ngoại ô Paris, hòng không cho chúng có đường về nữa. Thế nhưng Edgar không may gặp phải hai chú chó chuyên đi "cướp giật" lốp xe, đèn... của xe cộ đi lại và bị chúng rượt lên xuống. Giỏ mèo văng ra và rơi xuống bên một bờ sông

Sau nhiều gian nan và cả những niềm vui, 4 mẹ con về được tới lâu đài ở Paris. Dù tình yêu đã chớm nở giữa O malley và Duchess, song họ vẫn phải chia tay.O malley tạm biệt 4 mẹ con và buồn bã ra đi, không hề hay biết khi về tới nhà, chưa kịp gặp bà chủ Duchess và các con đã bị gã Edgar lừa nhốt và chuẩn bị gửi tới châu Phi.May sao, một chú chuột tên Roquefort đã biết chuyện và chạy theo báo cho O malley.
 
O malley cùng các bạn mèo hoang của mình về và giải cứu cho Duchess cùng các con.Sau một trận chiến đầy kịch tính với Edgar, 4 mẹ con Duchess đã được giải cứu và người bị gửi tới châu Phi lại là Edgar O malley quyết định sẽ ở lại cùng 4 mẹ con Duchess. Bà chủ không những vui mừng chào đón O malley mà còn quyết định sẽ để tòa lâu đài của mình trở thành nơi tiếp đón tất cả những chú mèo hoang ở Paris.