• Liên hệ quảng cáo.
Diệp Vấn 2 - Ip Man 2 - 2010
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Diệp Vấn 2 - Ip Man 2 - 2010

Tên phim: Diệp Vấn 2 - Ip Man 2 - 2010

Đạo diễn: Wilson Yip

Diễn viên: Chung Tử Đơn, Nhậm Đạt Hoa, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm, Donnie Yen, Lynn Hung, Simon Yam, Sammo Hung Kam-Bo, Xiaoming Huang, Siu-Wong Fan, Kent Cheng, Darren Shahlavi

Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Thần Thoại - Lịch Sử

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Henan Film & TV Production Group Henan Film Studio, Mandarin Films Distribution Co., Beijing ShengShi HuaRei Film Investment & Management Co.

Thời lượng: 108 phút + Loại phim: Phụ đề + Điểm IMDB: 7.2/10 +235321 Lượt bình chọn

Năm phát hành: 2010

   Chung Tử Đơn   Hồng Kim Bảo   Donnie Yen   Simon Yam   Sammo Hung Kam-Bo   Xiaoming Huang   Kent Cheng

Xem phim Diệp Vấn 2 - Ip Man 2 - 2010 Xem phim Diệp Vấn 2 - Ip Man 2 - 2010

  Share để xem nhanh, không lag!

Like fanpage để cập nhật phim mới

danh sach cac trang web Bacdau

Thời kỳ kháng Nhật, Diệp Vấn dùng đôi song quyền để giành lại tôn nghiêm cho quốc dân. Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, anh và gia đình đã di cư đến Hongkong. Nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù thật ra chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông sẽ phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc. Dù có những trở ngại chắn trên con đường của mình nhưng dần dần Diệp Vấn giành được sự kính trọng từ những người đồng vế với ông cũng như những người nước ngoài; và cuối cùng, ông thành công trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền qua một nhóm môn sinh tận tâm. Huyền thoại võ thuật quá cố Lý Tiểu Long là một môn sinh ngoài đời thực của Diệp Vấn.