Send Message

Con Anh, Con Em, Và Con Chúng Ta

Yours, Mine & Ours (2005)

HD Phụ đề 90 phút IMDb 7.2

Đạo diễn: Raja Gosnell

Diễn viên: Dennis Quaid, Rene Russo, Sean Faris, Katija Pevec, Dean Collins, Tyler Patrick Jones

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Paramount Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Nickelodeon Movies

Năm sản xuất: 2005

Đánh giá:

7/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: 1-End

Trong một buổi họp lớp thời phổ thông, Frank gặp Helen North (Rene Russo), cô người yêu cũ của anh. Helen giờ là một nhà thiết kế thời trang có tiếng và sống cùng 10 đứa con. Còn chồng cô thì đã bỏ cô về thế giới bên kia từ lâu. Từng chia tay vì phong cách sống quá khác biệt, song khi gặp lại, cả hai cảm thấy tình cảm họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như ngày nào. Họ hẹn hò và nhanh chóng đi tới quyết định kết hôn.
Rắc rối bắt đầu phát sinh khi những đứa con của hai người phải sống cùng nhau. Lũ con của Frank, vốn quen với kỷ luật và trật tự, rất khó chịu khi phải chứng kiến lối sống bừa bãi, tùy tiện của những đứa trẻ nhà Helen. Chúng thường xuyên cãi vã và kết quả là ngôi nhà chung lúc nào cũng bừa bộn như một bãi chiến trường. Cuối cùng, lũ trẻ nhất trí hợp tác với nhau để chấm dứt cuộc hôn nhân.
Lũ trẻ bắt đầu bằng những màn phá phách trong nhà, sau đó chúng thường xuyên mời bạn bè về nhà để tiệc tùng và nhảy múa. Trong khi Helen coi những việc đó là bình thường thì Frank lại vô cùng tức giận. Những cuộc cãi vã giữa hai người bắt đầu nổ ra. Lũ trẻ rất vui vì điều đó. Chúng quyết định ra một đòn cuối cùng.
Đúng vào buổi tối Frank cùng Helen tới dự một đại tiệc của hải quân, nơi anh được đề nghị nhận chức tổng chỉ huy lực lượng bảo vệ bờ biển, lũ trẻ mời hàng trăm học sinh cùng trường về nhà. Chúng uống bia, ăn uống, nhảy nhót và dựng hẳn một sân khấu trong nhà để ca hát. Không khí trong nhà ồn ào như một vũ trường thực sự. Khỏi phải nói Frank tức giận thế nào khi trở về. Anh quyết định trừng phạt lũ trẻ, nhưng Helen lại cho rằng vấn đề không đến mức nghiêm trọng như thế. Họ lại cãi nhau. Cuối cùng, Helen cho rằng cuộc hôn nhân của họ là sai lầm và nó cần phải chấm dứt.
Chưa đồng ý nhận chức chỉ huy lực lượng bảo vệ bờ biển, nhưng Frank vẫn nhận lời đi thăm các tàu tuần tra bờ biển của hải quân, một việc làm mang tính thủ tục trước khi anh chính thức trở thành người đứng đầu lực lượng này. Helen cũng cho rằng đó là quyết định đúng, nhưng lũ trẻ thì không. Sau thời gian hợp tác với nhau để phá hoại cuộc hôn nhân của bố mẹ, chúng bỗng trở nên thân thiết với nhau từ lúc nào không hay. Bọn trẻ hiểu rằng chúng hoàn toàn có thể sống hạnh phúc dưới một mái nhà nếu biết chấp nhận những khác biệt của bên kia. Chúng quyết làm tất cả để bố mẹ không chia tay, song dường như mọi việc đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát...

Xem thêm: