Send Message

Chuyện Tình Chàng Mắt Hí (2009) - DVDRIP

(2009)

HD Phụ đề 150 phút

Đạo diễn: Hòa Hiệp

Diễn viên: Hòa Hiệp, Thanh Thúy, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Vân, Thanh Ngọc

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Hòa Hiệp

Năm sản xuất: 2009

Đánh giá:

8.6/10

Lượt bình chọn 0

Xem phim Trailer

Phụ Đề: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

Xuyên suốt DVD này là một câu chuyện trẻ trung, hài hước được thực hiện công phu như một bộ phim. Trong đó, nhân vật chính là Hòa Hiệp với những chuyện tình ngây ngô, dở khóc dở cười cùng bốn cô bạn gái. Cuối cùng, giữa bốn người anh đã chọn cho mình được cô gái mà anh yêu mến nhất bằng cả trái tim chứ không quan trọng hình thức bên ngoài.

"Hòa Hiệp - Chuyện tình chàng mắt hí" là sản phẩm băng đĩa đầu tiên do chính diễn viên Hòa Hiệp tự đầu tư thực hiện với mục đích làm món quà kỷ niệm dành cho người hâm mộ nhân dịp xuân Kỷ Sửu 2009.

Đặc biệt toàn bộ doanh thu bán đĩa sẽ được diễn viên Hòa Hiệp dùng vào việc từ thiện cho những chuyến thăm trại mồ côi, các trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật và ủng hộ các chương trình mổ mắt, mang lại ánh sáng cho trẻ em nghèo…

Mặc dù được biết đến với vai trò là diễn viên nhưng Hòa Hiệp rất yêu thích ca hát. Anh từng có thời gian tham gia vũ đoàn nên trong chương trình "Hòa Hiệp - Chuyện tình chàng mắt hí", anh đã phát huy hết sở trường của mình: hát, nhảy múa và diễn xuất. “Ngay khi thực hiện chương trình này, tôi luôn đặt ra mục tiêu: phải thu hút khán giả để đạt số lượng đĩa bán ra cao nhất. Bởi khi bán được nhiều đĩa, nhiều em nhỏ kém may mắn sẽ được giúp đỡ” - Diễn viên Hòa Hiệp cho biết.

Với giá bìa đĩa 100 ngàn đồng, diễn viên Hòa Hiệp giải thích: “Chúng tôi cũng đã cân nhắc rất kỹ. Tôi nghĩ một khi đã có lòng từ thiện thì 100 ngàn không phải là đắt?”. "Hòa Hiệp – chuyện tình chàng mắt hí" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: danh hài Hoài Linh, NSƯT Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương, DVĐA Thanh Thúy, Thanh Vân, ca sĩ Thanh Ngọc, Lương Thế Thành, Ngọc Thuận, Nguyễn Lê Bá Thắng, Hoàng Mập…

Xem thêm: