Send Message

Chuyện Tình Bắc Kinh - Beijing Love Story (2013) VTV1 Thuyết Minh - Full 39/39

(2013)

HD Phụ đề Full 39 tập

Đạo diễn: Đằng Hoa Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á, Trương Hâm Nghệ, Lý Thần, Viên Văn khang, Trương Dịch

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Zhejiang TV, Truyền Hình Chiết Giang

Năm sản xuất: 2013

Xem phim Download

Comments • 0

    Trình Phong (Trần Tư Thành đóng) là một công tử chơi bời lêu lổng, anh ta có vô số bạn gái nhưng chưa từng yêu thực sự lần nào. Cô bạn gái thời đại học tên Lâm Hạ (do Trương Hâm Nghệ đóng) yêu anh chân thành nhưng anh không đón nhận. Anh hiểu Lâm Hạ là một cô gái rất tốt bởi vậy anh né tránh cô cũng chính là anh đang bảo vệ cô.
    Bạn đại học và cũng là bạn thân của anh tên Ngô Địch (Lý Thần đóng) và bạn gái Dương Tử Hy (Dương Mịch) yêu nhau đã nhiều năm nhưng vì anh chàng Andy (Viên Văn Khang đóng) một triệu phú thế hệ thứ hai mà cô ta đá anh. Vì việc này mà Ngô Địch cảm thấy rất đau lòng, rất tuyệt vọng, anh muốn bắt đầu theo đuổi lại Dương Tử Hy nhưng Dương Tử Hy lại càng chú trọng vào cuộc sống vật chất, cô cho rằng cuộc sống với Ngô Địch sau này không hề có tương lai.
    Cô bạn gái từ thời thanh mai trúc mã của Thạch Tiểu Mạnh ( rương Dịch đóng) là Thẩm Băng (Đồng Lệ Á) từ quê lên Bắc Kinh, mấy anh em đến ga đón. Vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao của Thẩm Băng đã làm mọi người ngạc nhiên, điều làm Trình Phong ngạc nhiên hơn nữa đó là anh đã trúng tiếng sét ái tình từ Thẩm Băng. Trình Phong dần dần không ham chơi nữa, anh thường xuyên đến tìm Thạch Tiểu Mạnh, giúp đỡ Thạch Tiểu Mạch cũng chính là giúp Thẩm Băng. Thạch Tiểu Mạnh và Thẩm Băng đã cùng nhau thuê một căn phòng sơ sài để ở, Thạch Tiểu Mạnh cố gắng làm việc kiếm tiền mua nhà làm đám cưới với Thẩm Băng, cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn.
    Nhưng cấp trên của Thạch Tiểu Mạnh muốn lợi dụng mối quan hệ giữa anh và Trình Phong, lợi dụng mối quan hệ đó để đến bàn chuyện làm ăn với bố Trình Phong. Tiểu Mạnh tìm đến Trình Phong thương lượng, Trình Phong đồng ý luôn, anh còn âm thầm chuyển đối tác hợp tác với công ty của bố anh thành công ty Thạch Tiểu Mạnh đang làm việc. Khi Thạch Tiểu Mạnh quay về công ty, mọi người trong công ty đã chúc mừng cho thành công của anh. Cấp trên của anh ám chỉ Trình Phong thích Thẩm Băng, Thạch Tiểu Mạnh không tin, anh chạy đi chất vấn Trình Phong, không ngờ Trình Phong không thể giấu được việc mình thích Thẩm Băng nên đã thừa nhận việc này, Thạch Tiểu Mạnh vô cùng tức giận, quan hệ giữa hai người bắt đầu rạn nứt

    danh sach cac trang web Bacdau