Send Message

Avatar

(2009)

HD Phụ đề 166 phút IMDb 7.9

Đạo diễn: James Cameron

Diễn viên: Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Michelle Rodriguez

Thể loại: Viễn Tưởng

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation

Năm sản xuất: 2009

Xem phim Download

Comments • 0

    Đoạn 16 phút ở đầu nói về của trường đoạn mở đầu mới, đạo diễn James Cameron cho biết: "Đó là những hình ảnh của nhân vật Jake Sully khi còn ở Trái đất và chuẩn bị được đưa tới hành tinh Pandora. Tôi dự định đưa nó vào bản chiếu rạp nhưng cuối cùng đã quyết định cắt đi trước khi phát hành".

    Avatar xoay quanh chuyến hành trình thám hiểm của Jake Sully (Sam Worthington), cựu sĩ quan thủy quân bị thương trong một cuộc chiến trên Trái Đất và sau đó bị liệt nửa thân dưới. Jake được chọn tham dự vào dự án Avatar, chương trình cấy gen của con người vào cư dân bản địa Navi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu Pandora và người Navi.

    Người NaVi có hình thể tương đối lạ so với người trái đất, với nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Nhưng đoàn người trái đất vì mục đích khai thác một vật liệu quý hiếm của hành tinh Pandora đã bất chấp tất cả những hậu quả xấu tác động lên môi trường sinh thái tươi đẹp nơi đây. Cuộc sống người NaVi bị đe doạ và họ đã buộc phải đứng lên chống lại đoàn người của Jake. Trong quá trình thâm nhập vào cộng đồng bản xứ, Jake gặp Neytiri, một cô gái NaVi và đem lòng cảm mến cô. Chính vì vậy, anh bị mắc kẹt giữa một bên là lực lượng công nghiệp-quân sự của trái đất xâm lăng Paronda, một bên là người dân NaVi. Và trong cuộc chiến khốc liệt để quyết định vận mệnh thế giới này, anh buộc phải lựa chọn đứng về một phe.

    danh sach cac trang web Bacdau